Ready for the new stars

Hành trình Qibi lần 3

Posted by Qibi Planet Center | | Category: , |

(Dành cho các em trong độ tuổi từ 4-15 tuổi)
Xem báo cáo các chuyến đi trước tại đây
Hãy cùng cư dân của hành tinh Qibi tham gia chuyến dã ngoại hấp dẫn tại Bảo tàng dân tộc học, Công viên Nghĩa Đô, Làng trẻ SOS và rất nhiều địa điểm thú vị nữa nhé

LỊCH TRÌNH QIBI
(Tổ chức vào thứ 7 hàng tuần)
-          8h00: Xe đón cư dân Qibi tại Cổng trường Đại học Bách Khoa (Đường Trần Đại Nghĩa)
-          8h30-9h00: Tập trung và điểm danh tại trung tâm Qibi Planet (Số 122A Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội)
-          9h00 – 11h00: Cư dân Qibi được tham quan Bảo tàng Dân tộc học (khu vực trong nhà, khu vực ngoài trời, múa rối nước…)
-          11h30 – 14h30: Cư dân Qibi tập trung ăn trưa và nghỉ trưa tại trung tâm Qibi (Phòng có đầy đủ chăn, gối, điều hòa…)
-          14h30 – 16h00: Cư dân Qibi sẽ tham gia hoạt động từ thiện, chuẩn bị quà và đồ đạc tới làng trẻ mồ côi Chùa Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội.
-          16h30: Cư dân Qibi tập trung tại trung tâm Qibi Planet và trả học sinh.
-          17h00: Trả học sinh tại cổng trường Đại học Bách Khoa đối với các học sinh đăng ký trước.

CHI PHÍ: 430.000
-          Chi phí xe cộ đưa đón tại điểm Bách Khoa
-      Chi phí xe cộ tại các điểm tham quan
-          Vé vào cổng các điểm tham quan
-          Ăn trưa và nước uống
-          Bảo hiểm du lịch trị giá 10.000.000
-          Hướng dẫn viên

I.                   Các ưu đãi đặc biệt:
Các học sinh tham gia chuyến đi trong tháng 7 sẽ được tặng 1 thẻ học trị giá 1.500.000 của trung tâm Qibi Planet và tiếp tục được tham gia HÀNH TRÌNH QIBI với giá ưu đãi vào các tuần kế tiếp.
Để biết thêm chi tiết, xin mời truy cập http://www.qibiplanet.com/2011/05/promotion.html